- 73%

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG DẤU CHÂN BỒ ĐỀ ẤN ĐỘ - NEPAL 2020 BAY INDIGO AIRLINES 8N7D

 • Di chuyển bằng oto
  Di chuyển bằng oto
 • Di chuyển bằng máy bay
  Di chuyển bằng máy bay
 • Thời gian: 8 Ngày 7 Đêm
  Thời gian: 8 Ngày 7 Đêm

Ấn Độ - một trong những cái nôi văn minh của nhân loại, nơi bắt nguồn của Phật Giáo, Ấn Giáo, Đạo Sikh…, nằm bên dòng sông Hằng huyền bí, mang trong mình những nét văn hóa tôn giáo được duy trì qua hàng ngàn năm lịch sử, hệ thống đền chùa, thánh tích với di sản kiến trúc lâu đời, với những nét phong tục độc đáo đang chờ bạn khám phá!

 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Người lớn
 • 27.490.000₫
 • 27.490.000₫
 • Trẻ em(2-11t)
 • 24.741.000₫
 • 24.741.000₫
 • Em bé(Dưới 2t)
 • 8.247.000₫
 • 8.247.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

GIÁ BAO GỒM

 Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Kolkata – Varanasi// Gorakhpur - Kolkata - Hà Nội, gồm 20kg hành lí ký gửi và 7kg hành lý xách tay.

 Thuế sân bay 2 nước, phí an ninh sân bay, phụ thu nhiên liệu hàng không.

 Khách sạn tiêu chuẩn 3*, 2 người /phòng (nếu đoàn lẻ nam/ nữ sẽ xếp phòng 3 người).

 Các bữa ăn theo chương trình.

 Vé đi thuyền sông Hằng

 Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.

 Hướng dẫn viên tiếng Việt theo suốt hành trình từ Việt Nam.

 Xe ô tô máy lạnh đưa đón theo chương trình

 Visa Ấn Độ, visa Nepal

 Quà tặng của Công ty DL Nam Long:

o + Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức bồi thường tối đa 35.000 USD / khách / vụ.

o + Vỏ bọc hộ chiếu/ dây đeo hành lý/ mũ vải…

GIÁ CHƯA BAO GỒM

 Visa nhập cảnh lại Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.

 Phụ thu nghỉ phòng đơn.

 Các chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là, hành lý quá cước theo quy định của hàng không và các chi phí khác không có trong chương trình.

 Tiền bồi dưỡng (tip) cho hướng dẫn và lái xe ở các nơi: 06USD/người/ngày

XIN LƯU Ý

 Hộ chiếu của quý khách phải còn giá trị từ 06 tháng trở lên tính từ ngày khởi hành.

 Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

 Giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi…

 Giá và ngày khởi hành có thể thay đổi nếu đoàn không đủ 25 khách người lớn.

 Trường hợp quý khách không được ĐSQ cấp Visa vào Ấn thì không được hoàn lại chi phí lệ phí Visa.

 Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do qui định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.

 Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với trước đó – công ty có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

 Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Lịch trình Tour

NGÀY 1: HÀ NỘI – KOLKATA (Ăn trên MB)

Xe và HDV của Công ty DL Nam Long đón đoàn tại điểm hẹn trong Tp.Hà Nội, ra sân bay làm thủ tục tại quầy của hãng hàng không Indigo, đáp chuyến bay từHà Nội đi Kolkata, Ấn Độ / HAN – CCU (17:55 – 19:20).

Đến Kolkata, đoàn làm thủ tục nhập cảnh Ấn Độ. Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Kolkata.

NGÀY 2: KOLKATA –VARANASI (Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Varanasi(thành Ba La Nại), CCU-VNS (08:05 – 09:25).Xe đón đoàn tại sân bay Varanasi và đưa đoàn ăn trưa tại khách sạn. Sau khi ăn trưa, đoàn tham quan thành phố Varanasi. Thăm quan Vườn Lộc Uyển (Sarnath) cách thành phố Vanarasi khoảng 10km, nơi Đức Phật đã chuyển Pháp Luân, giảng bài pháp đầu tiên “Tứ Diệu Đế” cho 5 anh em Kiều Trần Như.

• Tham quan đại tháp Dhamekh – ngôi tháp này được vua A Dục xây vào khoảng thế kỷ thứ ba trước Công Nguyên để ghi nhận nơi Đức Phật lần đầu tiên chuyển Pháp Luân.

• Tháp Dharmarajika là một trong số ít những ngôi tháp dựng lên bởi vua Ashoka còn lại, mặc dù chỉ còn nền móng. Phần còn lại của tháp Dharmarajika đã được di chuyển tới Varanasi để sử dụng làm vật liệu xây dựng trong thế kỷ thứ 18. Khi đó, ngọc xá lợi được tìm thấy trong tháp Dharmarajika. Những xá lợi đã được rải xuống dòng sông Hằng.

• Trụ đá của vua A Dục (Ashoka) được dựng lên tại đây, cấu trúc nổi nguyên thủy bởi "Đầu con sư tử của vua A Dục (được trình bày tại viện bảo tàng Sarnath), đã bị bể trong quá trình xâm chiếm của người Hồi, nhưng cột trụ vẫn còn đứng ở vị trí nguyên thủy. Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn ở Varanasi Nghỉ đêm tại Khách sạn tại ở Varanasi.

NGÀY 3: VARANASI - BODHGAYA (BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG) (Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Sáng: Đoàn thức dậy sớm, xe đưa đoàn đến bến thuyền đi du ngoạn Sông Hằng – dòng sông linh thiêng của người Ấn Độ giáo, ngắm bình minh trên sông Hằng và tìm hiểu về cuộc sống xung quanh (tắm nước sông Hằng để tẩy trần…) Đoàn trở về khách sạn dùng bữa sáng. Sau đó khởi hành đi Bodhgaya. (260km)

Trưa Đoàn ăn trưa buffet tại khách sạn. Bồ Đề Đạo tràng ngày nay thường được ví von là một ”Liên Hiệp Quốc Phật tự” vì tập trung rất nhiều ngôi chùa của các quốc gia và lãnh thổ. Chiều đoàn thăm chùa Việt Nam Phật Quốc Tự ở Bồ Đề Đạo Tràng và các chùa Quốc tế như chùa Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Sri Lanka…

Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại Bodhgaya.

NGÀY 4: BODHGAYA– KHỔ HẠNH LÂM(Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn bắt đầu thăm viếng Bồ Đề Đạo Tràng - thuộc bang Bihar nằm ở Đông Bắc Ấn Độ là nơi được mệnh danh là đệ nhất thánh tích Phật giáo của châu Á.

• Tham quan và đảnh lễ tại tháp Đại Giác – nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng sau khi Đức Phật đắc đạo. Tháp Đại Giác được vua A Dục vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên bằng gạch và là một trong những kiến trúc bằng gạch lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở miền Đông Ấn Độ.

• Cội Bồ Đề linh thiêng và Kim Cương tòa, nơi Thái Tử Tất Đạt Đa đã ngồi tham thiền trước khi đắc đạo thành Phật Ăn trưa tại khách sạn. Chiều Đoàn lên xe đi thăm Khổ Hạnh Lâm. Xe qua cầu, vượt sông Ni-Liên-Thiền, con sông mà Đức Phật đã tắm khi Ngài quyết định từ bỏ lối tu khổ hạnh để rồi chứng ngộ dưới cội bồ-đề.Sông chỉ còn đôi chút nước tại các rãnh do dân địa phương đào để có nước tạm dùng. Đến dưới chân núi Khổ Hạnh ,đoàn đi bộ lên núi, vào chiêm bái hang Khổ Hạnh.

Sau đó, Đoàn viếng thăm Làng Sujata (Sujatakuti), đánh lễ đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata và tháp kỷ niệm được xây dựng trên nền nhà của Mục nữ dâng sữa xưa kia – người đã cúng dường bát cháo sữa cho Đức Phật khi ngài bị kiệt sức bên dòng Ni Liên Thiền. Đoàn quay lại Bồ Đề Đạo Tràng dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại Bồ Đề Đạo Tràng. Buổi tối quý khách tự do tham quan, đảnh lễ, cầu phúc hoặc mua sắm quà tặng Phật giáo tại các cửa hàng nơi đây. Nghỉ đêm tại Khách sạn ở Bodhgaya.

NGÀY 5: BODHGAYA – VAISHALI – KUSHINAGAR (Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Sau bữa sáng, đoàn trả phòng khách sạn, khởi hành đi thánh tích Tỳ Xá Ly, nơi diễn ra cuộc Tập kết Kinh Điển lần thứ 2. Nơi đây, Đức Phật đã trải qua mùa An Cư Mùa Mưa lần thứ 5 và 44. Tỳ Xá Ly được xem là chốn tổ Ni đoàn. Chính tại nơi đây, Di mẫu Kiều Đàm cùng 500 thể nữ dòng họ Thích được Đức Phật cho phép xuất gia.QuýKhách thăm quan:

• Trụ đá vua A Dục dựng lên: là 1 khối đá sa thạch nguyên khối cao 6,7 m với tượng Sư Tử trên đầu, quay mặt về hướng bắc, đánh dấu nơi Đức Phật giảng bài pháp cuối cùng, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của Người.

• Tháp thờ xá lợi Phật: là nơi khi xưa tôn thờ 1 trong 8 phần Xá lợi Phật mà dòng họ Licchavis được chia sau lễ trà tỳ tại Câu Thi Na. Đoàn ăn trưa tại Vaishali và khởi hành đi Kushinagar (Câu Thi Na), cách 225 km~6h. Trên đường đi, đoàn ghé thăm:

• Tháp Trà Tỳ (Rambhar Stupa): nơi làm lễ trà tỳ kim thân của Ngài.

• Đền Đại Niết Bàn (Mahaparinirvana Temple): nơi Đức Phật nhập diệt. Đến nơi, đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại Kushinagar (Câu Thi Na). Nghỉ đêm tại Khách sạn ở Kushinagar.

NGÀY 6: KUSHINAGAR - LUMBINI (Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Sau bữa sáng, đoàn trả phòng, tiếp tục hành trình đến Lâm Tì Ni (Nepal), cách 170km ~ 4h, nơi Đức Phật đản sinh, nằm ở giáp biên giới Ấn Độ - Nepal. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới và bắt đầu thăm các điểm tích quan trọng tại đây:

• Đền Maya Devi: đền thờ Hoàng Hậu Maya, nơi Thái Tử đản sanh.

• Hồ nước thiêng (Scared Pond): nơi Hoàng Hậu Maya đã tắm trước khi sinh Thái Tử.

• Trụ đá vua A Dục dựng lên vào năm 259 trước Công Nguyên để đánh dấu nơi Đức Phật đản sanh. Đoàn ăn trưa và ăn tối ở Lumbini Nghỉ đêm tại khách sạn ở Lumbini.

NGÀY 7: LUMBINI – GORAKHPUR – KOLKATA(Ăn Sáng, Trưa,Tối)

Đoàn dùng bữa sáng và trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn đến thành phố Gorakhpur, cách 130km ~ 3h30. Tới sân bay Mahayogi Gorakhpur, Quý khách đáp chuyến bayđi Kolkata // GOP - CCU (1235 – 1410)

Tới sân bay Kolkata, xe đón đoàn đi ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Ăn trưa và tối tại khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Kolkta.

NGÀY 8: KOLKATA – HÀ NỘI(Ăn Sáng)

Quý khách ăn sáng và thu dọn hành lý lên xe ra sân bay đáp chuyến bay thẳng từ Kolkata về Hà Nội // CCU – HAN(12:35 – 16:55).

Tới sân bay Nội Bài, xe đưa quý Khách về điểm tập kết ban đầu.

Chia tay, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách!_

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav