[ HÀ NỘI - ĐÀI TRUNG - TÂN TRÚC - ĐÀI BẮC - HÀ NỘI - Bamboo - tết]

 • Di chuyển bằng máy bay
  Di chuyển bằng máy bay
 • Khởi hành: 25/01/2020
  Khởi hành: 25/01/2020
 • Thời gian: 5 ngày 4 đêm
  Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Đặc điểm nổi bật:

• Công viên địa chất Dã Liễu với những tảng đá hình thù độc đáo

• Thả đèn trời cầu bình an tại phố Thập Phần

• Dạo thuyền quanh hồ Nhật Nguyệt

• Thưởng thức mì bò đặc sản Đài Loan

• Tự tay làm món bánh dứa nổi tiếng

• Tặng 1 bữa lẩu buffet đặc sắc

• Tự tay hái và thưởng thức trái cây tại vườn (theo mùa)

 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Người lớn
 • 14.990.000₫
 • 14.990.000₫
 • Trẻ em ( Từ 2- dưới 11T)
 • 13.990.000₫
 • 13.990.000₫
 • Em bé ( Dưới 2T )
 • 3.990.000₫
 • 3.990.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Vé máy bay khứ hồi Hà nội – Đài Bắc – Hà nội, phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay các nước của Hàng không Bamboo Airways.

- Thuế sân bay 2 nước, phí an ninh sân bay, phụ thu nhiên liệu hàng không.

- Khách sạn tiêu chuẩn 3*, 2 người /phòng (nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ sẽ xếp phòng 3 người hoặc ngủ 1 mình trả thêm tiền phụ thu phòng đơn).

- Các bữa ăn theo chương trình ( không bao gồm đồ uống)

- Nước uống theo chương trình.

- Vé tham quan thắng cảnh 01 lần theo chương trình

- Xe ô tô máy lạnh hiện đại đưa đón theo chương trình.

- HDV kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyết.

- Bảo hiểm du lịch quốc tế tại Đài Loan, mức đền bù tối đa là 150.000.000đ/ vụ.

- Thủ tục visa: Chỉ cần mặt hộ chiếu và tờ khai thông tin!!!!

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

- Thuế VAT

- Phí làm hộ chiếu.

- Visa nhập cảnh lại Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.

- Phụ thu nghỉ phòng đơn 3.500.000vnđ/khách/tour

- Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe tại các nơi: 5 USD/ khách/ ngày.

- Các chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là, hành lý quá cước theo quy định của hàng không và các chi phí khác không có trong chương trình.

LƯU Ý:

- Lịch trình, thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi phù hợp giờ tàu, giờ bay, tình trạng giao thông và tình hình tế nhưng vẫn đảm bảo thực đầy đủ các điểm đã nêu trong chương trình.

- Trường hợp không vào các điểm mua sắm thì mức phụ thu là 50$/khách/ngày

- Khách tách đoàn đặt cọc 1 khoản tương đương 5,000$/khách.

VẤN ĐỀ VISA:

1. Đối với những khách mà trong hộ chiếu (TÍNH CẢ HỘ CHIẾU CŨ) có visa (TRONG VÒNG 09 NĂM TRỞ LẠI ĐÂY) vào 1 trong các nước sau: MỸ, CANADA, ANH, E-U SCHENGEN, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN ( kể cả thẻ cư trú dài hạn) thì có thể khai online mà ko cần nộp hồ sơ xin visa. Visa ÚC, NEWZE LAND phải còn giá trị sử dụng. Visa NHẬT phải đã từng xuất nhập cảnh hoặc chứng minh vé máy bay chặng tiếp theo vào NHẬT thì mới được xem xét cấp visa điện tử.

* Lưu ý: Người có visa vào các nước nói trên nhưng trên visa có đóng các loại dấu như: VOID, CANCELLED hoặc CANCELLED WITHOUT PREJUDICE thì không được áp dụng.

2. Đối với những khách mà trong hộ chiếu KHÔNG có visa vào các nước nói trên, thì phải gửi bản scan mặt hộ chiếu - để file ảnh (KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ DƯỚI BẤT KÌ DẠNG FILE NÀO KHÁC) cùng tờ khai thân nhân (theo mẫu) cho điều hành tour để làm visa điện tử.

* Trong trường hợp khách bị từ chối visa điện tử. Thủ tục hồ sơ visa dán cần chuẩn bị như sau:

1. Hộ chiếu gốc có ký tên + 04 ảnh nền trắng cỡ 4 x 6cm

2. Ký ghi rõ họ tên ở mục người xin visa, vào form khai (do công ty du lịch cung cấp)

3. Hợp đồng lao động (bản chính + bản photo) , sổ Bảo hiểm xã hội (bản chính + bản photo), Bảo hiểm y tế (bản chính + bản photo), Giấy nghỉ phép để đi du lịch (Thủ trưởng cơ quan ký và đóng dấu)

4. Sổ tiết kiệm (có số dư từ 50tr trở lên)

*Thời gian xét duyệt (tính từ lúc ĐSQ nhận hồ sơ là: 9 ngày làm việc)

CÁC BƯỚC ĐẶT TOUR

Bước 1: Đặt cọc 7.000.000đ/ khách cùng các giấy tờ theo yêu cầu: - Hộ chiếu gốc, tờ khai (theo mẫu) - Chứng minh nhân thân (CMT, Hộ khẩu, Đăng ký kết hôn , Giấy khai sinh ,…) - Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm,…)

Bước 2: Đóng hết tiền tour trước 15 ngày khởi hành và nhận hướng dẫn trước chuyến đi.

CHÍNH SÁCH CHUNG CHO CÁC ĐOÀN KHÁCH LẺ

Mọi việc thực hiện hủy phạt sau khi đăng ký tour áp dụng như sau:

- Trường hợp hủy tour ngay sau khi ký hợp đồng, chi phí hủy 20% tổng giá trị tour. - Trường hợp hủy tour trước 30 ngày khởi hành: Chi phí hủy 50% tổng giá trị tour.

- Trường hợp hủy tour trước 20 ngày khởi hành: Chi phí hủy 70% tổng giá trị tour.

- Trường hợp hủy tour trước 15 ngày khởi hành: Chi phí hủy 100% tổng giá trị tour. - Trường hợp hủy tour do điều kiện bất khả kháng, hai bên có trách nhiệm thỏa thuận chi phí hủy tour hợp lý. Bên khách hàng phải có trách nhiệm đưa ra được các bằng chứng hợp lý chứng minh được việc lỗi hủy tour là bất khả kháng. Thời gian tính dựa trên ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Việc thông báo hủy tour KHÁCH HÀNG phải thông báo trực tiếp cho CÔNG TY DU LỊCH bằng văn bản (email hoặc fax) và phải được CÔNG TY xác nhận. Chúng tôi không chấp nhận thông báo hủy tour qua điện thoại.

TRƯỜNG HỢP QUÝ KHÁCH KHÔNG ĐẠT VISA VÀ PHẢI HUỶ TOUR

- Trường hợp quý khách nộp hồ sơ trong vòng 29 - 20 ngày trước ngày khởi hành và không đạt visa vì lí do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 2.000.000 VNĐ/ người.

- Trường hợp quý khách hoàn tất hồ sơ trong vòng 19 – 10 ngày trước ngày khởi hành và không đạt visa vì lý do khách quan từ phía ĐSQ: công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán và phí hoàn vé máy bay là 6.000.000 VNĐ/ người.

- Trường hợp quý khách hoàn tất hồ sơ trong vòng 09 ngày trước ngày khởi hành và không đạt visa vì lý do khách quan từ phía ĐSQ: công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán và phí hoàn vé máy bay là 8.000.000 VNĐ/ người.

- Trường hợp du khách không đạt visa do các yếu tố như : không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Đài Loan, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo…: chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 10.000.000đ/ người.

LƯU Ý

- Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.

- Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.

- Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

- Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.

- Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.

- Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00. - Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.

- Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.

Lịch trình Tour

Hàng không Bamboo Airways

Khởi hành: 28/12 - Giá tour: 12.990.000đ

Khởi hành: 25.01.2020 (mùng 1 tết) - Giá tour: 14.990.000đ

NGÀY 01: HÀ NỘI - ĐÀO VIÊN - ĐÀI TRUNG (Ăn trưa, tối)

08h20: Hướng dẫn viên đón Quý khách điểm hẹn, di chuyển đến sân bay Quốc tế Nội Bài, làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay đi Đài Loan, HAN-TPE (11:20-14:35) của hãng Hàng không Bamboo Airways. Sau khi làm thủ tục xe và hướng dẫn viên đón đoàn đi ăn trưa, sau đó di chuyển đi Đài Trung, đến thăm quan:

 Làng cầu vồng: Caihongjuan Village rực rỡ sắc màu đúng như tên gọi của nó, bắt mắt, thu hút du khách đến tham quan. Đây chính là một trong những điểm du lịch ấn tượng và thu hút du khách hiện nay. 18h00: Ăn tối tại nhà hàng địa phương, nghỉ đêm tại khách sạn 3* Đài Trung

NGÀY 02: ĐÀI TRUNG – TÂN TRÚC (Ăn sáng, trưa, tối)

8h00: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn đi thăm quan:

 Hồ Nhật Nguyệt - đây là hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan với một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh, nơi đây đã từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của Tưởng Giới Thạch.

 Miếu Văn Võ - là nơi thờ Khổng Tử (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu) - Miếu Văn Võ ấn tượng du khách bởi được xây dựng thành hệ thống kiến trúc bên triền đồi, trải dài từ thấp đến cao. Miếu Văn Võ bên hồ Nhật Nguyệt tuyệt đẹp tạo nên một khung cảnh lung linh, huyền ảo nhuốm màu linh thiêng. Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều xe và HDV đưa Quý khách khởi hành đi Tân Trúc. Trên đường đi, đoàn ghé thăm và mua sắm tại cửa hàng Nấm Linh Chi

 Đoàn ghé tiệm trà, thưởng thức những ly trà A Lý Sơn đặc biệt. A Lý Sơn có lẽ là vùng núi nổi tiếng nhất và được tham quan nhiều nhất ở Đài Loan. Trà A Lý Sơn là một cái tên khá quen thuộc với những ai ghiền trà và trà sữa. Được chế biến từ lá và búp của những cây chè trồng trên độ cao hơn 1000m, trà A Lý Sơn là sự kết tinh hoàn hảo của địa thế trông đặc biệt và điều kiện thời tiết rất riêng của A Lý Sơn.

 Đài Loan được mệnh danh là "vương quốc trái cây", nơi có hoa quả tươi ngon quanh năm. Du khách dù đến đây mùa nào cũng có cơ hội trải nghiệm thu hoạch ở các nông trại (Nông trại quýt hoặc dâu tây...)

18h30: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao Tân Trúc.

NGÀY 03: TÂN TRÚC - ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa, tối)

08h00: Sau bữa sáng, xe và HDV đưa đoàn đi tham quan:

 Cao Ốc 101 Tầng – biểu tượng mới của Đài Loan, đây là tòa tháp cao thứ hai thế giới. Quý khách ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đài Bắc và sử dụng thang máy nhanh nhất thế giới( không bao gồm phí lên tháp), mua sắm tại cửa hàng mua sắm miễn thuế với nhiều nhãn hàng nổi tiếng

 Tham quan mua sắm tại cửa hàng tỳ hưu

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

14h00: Buổi chiều, đoàn tham quan:

 CKS Memorial - Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch - đây là quảng trường hùng vĩ nhất trên diện tích 25 héc ta gồm cả đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ, công viên Trung Chính, nhà hát kịch Quốc Gia, phòng hòa nhạc. Đây cũng là nơi vui chơi giải trí của người dân trong những ngày nghỉ.

 Tham quan mua sắm tại cửa hàng đá quý

18h30: Ăn tối tại nhà hàng. Tự do tham quan và mua sắm tại chợ đêm Tây Môn Đinh Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao ở Đài Bắc

NGÀY 04: ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa, tối)

08:00: Sau bữa sáng tại khách sạn. Qúy khách sẽ được tham quan:

 Ga xe lửa Badouzi: Khai trương vào năm 2016, ga Badouzi nằm ở ngã ba Ruifang và Keelung ở thành phố tân Đài Bắc, không có cổng, không có người phục vụ , không có mái nhà và chỉ có một con đường cách biển xanh. Bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp 360 độ khi bạn xuống xe.

 Trải nghiệm Shen Ao Rail Bike: Xe đạp đường sắt duy nhất trên toàn Đài Loan, được kết nối với Ga Shen-Ao từ Ga Badouzi trong khoảng 1,3 km và đi một chiều trong khoảng 20 phút. Đi xe RAILBIKE bạn có thể nhìn thấy cảnh biển và cảnh núi . Đường hầm sử dụng ánh sáng và bóng tối để tạo ra hiệu ứng âm thanh và ánh sáng của đại dương, trải nghiệm vẻ đẹp của Bờ biển phía Bắc!

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, buổi chiều đoàn tiếp tục thăm quan:

 Tham dự lớp học làm bánh dứa, đặc sản nổi tiếng của Đài Loan-là đặc sản của người Đài Loan, thường các dịp lễ, tết, những ngày quan trọng người đài loan thường tự tay làm ra những chiếc bánh Dứa đem tặng cho nhau để cầu mong sự may mắn, hạnh phúc.

 Làng cổ Thập Phần (Shifen Old Street) nơi Quý khách cũng có thể tự tay viết những lời cầu nguyện lên đèn lồng và đốt nến để thả đèn lên trời, cầu may mắn, bình an (tặng 4 người 1 đèn)

 Thác nước Thập Phần: là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn phiêu lưu mạo hiểm với những con đường núi đầy thách thức và có chút mạo hiểm. Hai bên đường đi xuống thác, bạn có thể ngắm những dòng thác trắng xóa đổ xuống mặt hồ xanh biếc.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Quý khách tự do tham quan chợ đêm Nhiêu Hà (Rao He night market). Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao ở Đài Bắc

NGÀY 05: ĐÀI BẮC – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

8h00: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn tiếp tục đi thăm quan:

 Long Sơn Tự - Ngôi chùa đẹp cổ kính nhất Đài Loan, quý đoàn vãn cảnh chùa, cầu phước lộc, bình an. 11h00: Đoàn ăn trua. Sau đó di chuyển ra sân bay Đào Viên về Hà Nội (15:10//16:25) Đoàn về đến sân bay Nội bài. Kết thúc chuyến đi tốt đẹp. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav