- 73%

HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ CHIÊM BÁI 4 THÁNH TÍCH PHẬT GIÁO

 • Di chuyển bằng oto
  Di chuyển bằng oto
 • Di chuyển bằng máy bay
  Di chuyển bằng máy bay
 • Khởi hành: 09/03/2019
  Khởi hành: 09/03/2019
 • Thời gian: 10N9D
  Thời gian: 10N9D

Hành hương về miền đất Phật, chiêm bái bốn Thánh tích thiêng liêng của Phật Giáo (Bồ Đề Đạo Tràng, Vườn Lộc Uyển, Câu Thi Na, Lâm Tỳ Ni).

Chiêm bái Đỉnh núi Linh Thứu - nơi Đức Phật đã thuyết giảng nhiều bài kinh quan trọng. -

Tham quan Đền Taj Mahal- ngôi đền lộng lẫy, tráng lệ được Unesco công nhận là Di sản thế giới.

 

 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Người lớn
 • 34.800.000₫
 • 34.800.000₫
 • Trẻ em(2-11t)
 • 31.320.000₫
 • 31.320.000₫
 • Em bé(dưới 2t)
 • 10.440.000₫
 • 10.440.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

CHI PHÍ CHO ĐOÀN VÀ LƯU Ý

Thời gian khởi hành dự kiến Chi phí cho đoàn 20 khách trở lên (VNĐ/khách) 09/03–18/03/2020 (16/02-25/02 ÂL) 34.800.000 Chi phí bao gồm:

- Khách sạn 3-4-5 sao theo chương trình (2 người/phòng hoặc 3 người/phòng). (Nơi Ấn Độ nhiều thánh địa, điều kiện không tốt như các thành phố hoa lệ khác trên thế giới.NhưngNam Long Tour cố gắng xắp xếp ở những khách sạn tốt ở địa phương!) - Ăn trọn gói theo chương trình

- Xe: Ô tô tiện nghi phục vụ suốt hành trình (20-25 người, xe 30-40 chỗ)

- Vé máy bay Delhi - Lucknow; Varanasi - Delhi; khứ hồi Hà Nội - Delhi - Vé thắng cảnh vào cửa tham quan lần 1 trong chương trình

- Visa nhập cảnh Ấn Độ, Nepal

- Hướng dẫn viên song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh suốt hành trình

- TIP cho HDV và lái xe 6USD/pax/ngày

- No shop

- Bảo hiểm du lịch mức tối đa 10.000USD/người/hành trình

- Mỗi ngày 1 chai nước

Chi phí không bao gồm:

- Chi phí phòng đơn

- Chi phí check in sớm/check out muộn

- Chi phí cá nhân: Giặt là, đồ uống, điện thoại,...

- Các chi phí không nêu trong phần bao gồm trên

- Thuế VAT Điều kiện đăng ký tour:

- Quý khách có đầy đủ sức khỏe tham gia chương trình.

- Đặt cọc 10 triệu/1 khách khi đăng ký chương trình.

- Thanh toán toàn bộ số tiền trước 20 ngày khởi hành.

- Hộ chiếu đảm bảo còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về. Các điều kiện huỷ tour:

- Ngay sau khi đặt cọc: Không hoàn lại số tiền đã đặt cọc.

- Trước ngày khởi hành 20 ngày: Phí hủy là 60% tiền tour.

- Từ trước 8 - 20 ngày trước ngày khở hành:

Phí hủy là 85% tiền tour.

- Từ trước 4 – 7 ngày khởi hành: Phí hủy là 90% tiền tour.

- Trước 03 ngày khởi hành:Nam Long Tour sẽ hoàn lại khách hàng nhiều nhất có thể sau khi trừ đi chi phí thực tế khách bị charge khi không tham gia tour.

Lưu ý:

- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

- Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu cam kết sức khỏe với Công ty.

- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm thăm quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan như lúc đầu.

- Trong trường hợp xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…; Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình; Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay,Nam Long Tour sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không thăm quan cho khách trong điều kiện có thể (Sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa. Và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Lịch trình Tour

Ngày 1 HÀ NỘI DELHI

Chiều, đoàn tập trung tại một điểm hẹn sẵn ở Hà Nội, hướng dẫn đón đoàn ra sân bay và làm thủ tục cho chuyến bay tớiDelhi. Tới nơi, đoàn di chuyển tới khách sạn, nhận phòng và nghỉ ngơi. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Delhi.

Ngày 2 DELHI  LUCKNOW SRAVASTI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Lucknow. Đến nơi, đoàn tiếp tục ngồi xe đến với Sravasti để thăm quan:Tham quan rừng Thệ Đa hay Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetavana Vihara): nơi Đức Phật đã thuyết Pháp tại đây cho tăng đoàn trong những mùa an cư kiết hạ. Cây Bồ Đề Ananda: Được trồng làm biểu tượng hiện thân của Đức Phật. Thăm động tu của Tôn giả Vô Não (Augulimala Cave). Đây là địa điểm Đức Phật giác ngộ cho Angulimala, tên tướng cướp khét tiếng hung ác của xứ Kosala. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Sravasti.

Ngày 3: SRAVASTI LUMBINI (234km – 7h)  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi Lumbini (Lâm Tì Ni) nằm ở chân của dãy Himalaya, cách thành phố cổ Kapilavastu 25 km về phía đông – nơi Đức Phật đản sanh và sống đến 29 tuổi. Sau bữa trưa, Quý khách tham quan Vườn Thánh (Lumbini Garden), nơi Hoàng hậu Maya đã hạ sinh Thái tử Tất Đạt Đa, người mà ngày sau đem ánh sáng giải thoát và niềm an vui, lòng từ bi đến cho muôn loài. Đoàn thăm ao Puskarnim, nơi Hoàng hậu Maya đã làm lễ nhúng nước trước khi sinh Đức Phật ra đời và đền thờ Hoàng hậu Maya. Cột Trụ đá của vua A Dục (Ashoka Pillar) - có niên đại trên 2000 năm do vua A Dục Vua Asoka (304-232 trước tây lịch), một vị vua Ấn Độ, vốn hung tàn bạo ngược thống lãnh một vùng lãnh thổ lớn nhờ vào các cuộc chinh phạt mở mang bờ cõi liên tiếp thành công. Nhưng từ khi quy y Tam Bảo, nhà vua trở nên nhân từ, hiền lành cai trị quần dân, đối xử với nước láng giềng theo tinh thần Phật pháp. Nhân dịp ghé thăm nơi Đức Phật đản sinh, nhà vua đã cho xây dựng Cột Trụ đá này để làm kỉ niệm. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Lumbini.

Ngày 4: LUMBINI KUSHINAGAR (175km – 5h) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn di chuyển đến Kushinagar (Câu Thi Na) nơi mà Đức Phật chọn cho việc nhập Niết Bàn, hay xả bỏ sinh thân cuối cùng của Ngài trên cõi đời này. Sau bữa trưa, đoàn đi thăm và làm lễ bái trước tượng Đức Phật Niết bàn tại đền Mahaparinirvana (Ðại Niết Bàn). Đây là bức tượng Phật khổng lồ dài 6m trong tư thế Parinirvana, đầu hướng về phương Bắc, mình nghiêng bên phải- tư thế nhập Niết Bàn được tìm thấy vào năm 1876 là một trong những phát hiện quan trọng nhất về sự tôn thờ dành cho Đức Phật. Thăm Đại tháp Rambhar, nơi ghi dấu kim thân Đức Phật được hỏa thiêu và xá lợi Ngài được phân chia ra làm tám phần đồng nhau cho tám vương quốc lớn mạnh nhất thời đó. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Kushinagar.

Ngày 5: KUSHINAGAR  VAISHALI RAJGIR (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành tới Rajgir (Vương Xá Thành) – kinh đô đầu tiên của vương quốc cổ Magadha (Ma Kiệt Đà) cổ xưa nhất Ấn Độ với vẻ đẹp nguy nga, trù phú song hiểm trở vì núi non bao quanh, do vua Tần Bà Sa La trị vì. Tại thành này, Đức Phật đã trải qua mùa an cư kiết hạ. Ngài đã thuyết trình nhiều bài kinh, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của người. Đây là trung tâm nghiên cứu Phật Giáo qua nhiều thế kỷ. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Rajgir.

Ngày 6: RAJGIR  BODHGAYA (Ăn sáng, trưa, tối) 

Sau bữa sáng, đoàn chiêm bái Đỉnh núi Linh Thứu (Gijjhakuta): một ngọn núi nhỏ như hình con kên kên tọa lạc ở phía Nam thành Vương Xá. Đây là nơi Đức Phật từng thuyết giảng Bát Nhã Tâm Kinh, Diệu Pháp Liên Hoa và cũng là nơi Đức Phật rất thích ngồi thiền mỗi ngày, đây là nơi đã từng diễn ra Linh Sơn hội chư thượng Phật. “Nam Mô Linh Sơn Hội Thượng Phật Bồ Tát” là nơi này. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành về Bodhgaya, tiếp đó tham quan Việt Nam Phật Quốc Tự. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Bodhgaya.

Ngày7:  BODHGAYA(Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng sớn, Đoàn tham quan Tháp Đại Giác (hay còn gọi là đền Mahabodhi). Tòa tháp này được Vua A-Dục xây dựng vào khoảng 250 năm sau khi Đức Phật nhập Niết-bàn nhằm để tưởng niệm nơi thành đạo của Đức Phật Thích Ca, tượng trưng cho sự giác ngộ của Đức Phật tại cõi đời như hoa sen trong bùn vươn lên thoát khỏi bùn nhơ. Ngọn tháp này đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2002. Thăm Cây Bồ Đề (Bodhi tree) nơi mà Đức Phật đã ngồi thiền và thành đạo. Ngay từ thuở sơ khai của lịch sử, Cây Bồ Đề được người Ấn Độ vô cùng kính ngưỡng, họ coi đây là một loài cây linh thiêng, là nơi trú ngụ của các vị thần. Và sự kính ngưỡng này càng lên đến đỉnh cao khi Cây Bồ Đề được hợp nhất với sự chứng đạt vĩ đại nhất của Đức Phật, sự Giác ngộ. Sự kính thờ cây Bồ Đề không chỉ tồn tại trong dân gian mà còn được quy phạm thành luật, bất cứ ai có hành động phá hủy hay làm hư hại Thánh địa cùng với cây Bồ Đề đều bị trừng trị một cách nghiêm minh. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Bodhgaya.

Ngày 8: BODHGAYA VARANASI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng sớm, đoàn khởi hành đến Varanasi - một thành phố linh thiêng của các tín đồ Hindu giáo, tọa lạc bên bờ sông Hằng ở bang Uttar Pradesh ở Ấn Độ. Người Ấn Độ gọi sông Hằng là sông Thánh, còn Thánh địa Varanasi là một thành phố lịch sử lớn nhất bên bờ con sông này. Sau bữa trưa, Quý khách ghé thăm Sarnath – còn được biết đến với tên Vườn Lộc Uyển, được coi là thánh địa của Phật giáo và là một trong những điểm hành hương không thể thiếu khi đến Varanasi. Theo ghi chép, sau khi đắc đạo dưới cây Bồ đề, Đức Phật đã thuyết giảng về quy luật tự nhiên của vạn vật cho năm vị tu sĩ khổ hạnh – năm an hem Kiều Trần Như trong lần thuyết pháp đầu tiên. Ngài đã giác ngộ họ và từ đây Phật Giáo bắt đầu được truyền bá rộng rãi. Đây cũng là trung tâm Phật giáo lớn nhất tồn tại hơn 1500 năm sau này ngày Phật nhập diệt và là nơi Đức Phật trải qua mùa an cư kiết hạ đầu tiên.Bảo tháp chuyển Pháp Luân Dhamekha – uy nghi với chiều cao 128 feet và rộng 93 feet, là một trong số những di tích tàn rụi còn sót lại không bị các đạo quân tàn phá. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Varanasi.

Ngày 9: VARANASI  DELHI  AGRA (Ăn sáng, trưa, tối)

5 giờ sáng: Đoàn khởi hành viếng Sông Hằng - khúc sông được cho là linh thiêng nhất của Phật giáo, Hindu giáo, thường được Đức thế tôn ví dụ trong kinh điển “nhiều như cát sông Hằng”. Sau đó đoàn khởi hành ra sân bay làm thủ tục cho chuyến bay về Delhi. Sau bữa trưa, đoàn di chuyển tới thành phố Agra, ăn tối và nghỉ đêm tại đây.

Ngày 10: AGRA DELHI  HÀ NỘI(Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, Đoàn tham quan Đền Taj Mahal - nằm bên hữu ngạn sông Yamuna trong một khu vườn Mughal rộng lớn bao gồm gần 17 ha, thuộc quận Agra ở Uttar Pradesh, được xây dựng bởi hoàng đế Mughal Shah Jahan để tưởng nhớ người vợ quá cố của mình. Taj Mahal là sự kết hợp và sáng tạo từ các thiết kế truyền thống của kiến trúc Ba Tư và kiến trúc Mughal. Điểm khác biệt của ngôi đền chính là việc được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng và khảm nạm bằng đá bán quý thay vì đá sa thạch đỏ. Taj Mahal đượcđược Unesco công nhận là Di sản thế giới vào năm 1983. Sau đó đoàn trở về thành phố Delhi, ăn trưa và tham quan thành phố: - Khải Hoàn Môn (India Gate) - Khải hoàn môn nằm gần bờ biển, đằng sau bến tàu du lịch, đối diện khách sạn Taj Mahal uy nghi, tráng lệ, được xây dựng vào năm 1931, nó còn có tên là “bia kỷ niệm chiến sĩ Ấn Độ” tưởng niệm những tướng sĩ tử trận trong cuộc đại chiến thế giới lần 1. - Tòa nhà Quốc Hội (Parliament House) hay còn gọi là Sansad Bhawan, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh Edwin Lutyens và Herbert Baker năm 1912-1913 và việc xây dựng bắt đầu vào năm 1921. (tham quan bên ngoài) - Dinh Tổng thống (President Building) – người Ấn Độ gọi là Rashtrapati Bhavan. Đây là nơi ở chính thức của Tổng thống Ấn Độ. (tham quan bên ngoài) Sau bữa tối, đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội. Trưa, đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chuyến hành hương đầy ý nghĩa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav