- 71%

[HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ - NEPAL - TAJMAHAL]

 • Di chuyển bằng oto
  Di chuyển bằng oto
 • Di chuyển bằng máy bay
  Di chuyển bằng máy bay
 • Khởi hành: Ngày 24/04/2019
  Khởi hành: Ngày 24/04/2019
 • Thời gian: 10N9D
  Thời gian: 10N9D

LUMBINI: Nơi Đức Từ phụ đản sinh

BODHGAYA: Nơi Đức Phật Thích Ca Thành Đạo

SARNATH: Nơi Đức Phật Chuyển Pháp Luân lần đầu

KUSHINAGA: Nơi Đức Phật nhập Niết-bàn.

 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Người lớn
 • 34.990.000₫
 • 34.990.000₫
 • Trẻ em(2t-11t)
 • 31.490.000₫
 • 31.490.000₫
 • Em bé(dưới 2t)
 • 10.490.000₫
 • 10.490.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

Kinh phí trên đã bao gồm các tiêu chuẩn:

- Visa nhập cảnh Ấn độ và Nepal (Hồ sơ gồm có hộ chiếu còn hạn 6 tháng, danh sách trích ngang, 3 ảnh 4*6 trên nền trắng, phôto CMTND không cần công chứng)

- Vé máy bay quốc tế

+ phụ phí an ninh hàng không

+ thuế xăng dầu (Hãng Hàng không ThaiAirway…,)

- Lệ phí sân bay quốc tế các nước Việt Nam ,Thái lan và Ấn độ

- Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3,4 sao tiêu chuẩn Ấn độ tại thành phố (phòng 2 người

– trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người / 3 giường)

- Xe ô tô đời mới đưa đón Việt Nam và nước ngoài.

- Nước uống trên xe chặng dài.

- Hướng dẫn viên tiếng Việt NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TRUNG THỰC suốt tuyến đảm bảo quản lý đoàn thông suốt cả chuyến đi.

- Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài 24h/ 24h kể cả hành lý, mức bồi thường lên tới 1.000.000.000vnd/vụ

- Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần).

- Một số chi phí chung phục vụ cho khóa lễ cơ bản. Không bao gồm:

- Hộ chiếu(còn giá trị 6 tháng kể từ ngày đi);

- Đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là,….cúng dường và các chi phí cá nhân khác không chỉ ra trong chương trình

- Tiền tip5$/khách/ngày.

- Không bao gồn thuế VAT

Lưu ý:

- Giá trên có thể thay đổi khi hàng không/ phương tiện vận chuyển thay đổi phụ thu xăng dầu

- Vé máy bay theo lich trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc máy bay cuối cùng và các điều kiện với hành khách đi máy bay phụ thuộc vào hãng hàng không.

- Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.

- Các dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại

- Khách hàng đăng ký lẻ 1 người sẽ ghép phòng 3, trong trường hợp không ghép được phòng phải thanh toán phụ phí phòng đơn 70USD/ 1 đêm khách sạn)

- Biểu giá trên dành cho đoàn khách đi du lịch thuần tuý và đi đúng hành trình.Quý khách có nhu cầu riêng hoặc chương trình kết hợp làm việc, xin vui lòng thông báo trước khi đăng ký.

- Biểu giá trên dành cho khách hàng mang hộ chiếu Việt nam.Trường hợp khách là Quốc tịch khác vui lòng kiểm tra lại thông tin.

TRƯỜNG HỢP HOÀN HỦY TOUR: Quy định đặt cọc :

• 500 USD/ KHÁCH ngay sau khi đăng ký

• Thu 60% còn lại ngay sau khi Hàng không yêu cầu xuất vé

• Thu 40% còn lại trước ngày khởi hành 7 ngày. Quy định hủy tour:

• Hủy ngay sau khi đặt cọc : 400$

• Hủy trước ngày khởi hành ngay sau khi xuất vé máy bay khoảng 1 tháng : 40% tiền tour

• Hủy trước ngày khởi hành ngay sau 7 ngày làm việc: 50% tiền tour

• Hủy trước ngày khởi hành 2 đến 6 ngày làm việc: 80% tiền tour

• Hủy trong vòng 24h: 100% tiền tour

• Trường hợp hủy tour theo sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh … Nhà tổ chức sẽ không bồi thường thêm chi phí nào ngoài tiền tour.

Lịch trình Tour

Ngày 1: Hà Nội – Bangkok( ăn tối trên MB)

17h30: Xe đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay quốc tế Nội Bài ( Tân Sơn Nhất) đi Gaya transit tại Bangkok, xe đón đoàn di chuyển vào thành phố nghỉ đêm và tiếp tuc thăm quan Bangkok sáng sớm hôm sau trước khi nối chuyến bay đi Gaya .Khởi hành tại sân bay Nội Bài trên chuyến bay TG565 lúc 20h25’- 22h15’ đến Bangkok.Khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất trên chuyến bay TG557 lúc 20h25’- 22h15’đến Bangkok Đoàn di chuyển vào trong Bangkok ngủ nghỉ ngơi.

Ngày 2: Bangkok–Gaya (Bồ Đề Đạo Tràng)(ăn, S, T, C)

Sau bữa sáng tại khách sạn đoàn thăm quan chùa Phật Vàng WaitTraimit nổi tiếng với bức tượng Phật bằng vàng đúc nguyên khối nặng 5,5 tấn, sau đó đoàn quay lại sân bay Quốc tế Suvarnabhumi tiếp tục nối chuyến TG327 lúc 12h15’ đến Gaya lúc 14h00’ sau đó di chuyển bằng ô tô đến Bồ đề Đạo Tràng ,đoàn nhận phòng nghỉ ngơi thay quần áo sau đó, đoàn bắt đầu thăm viếng Bồ Đề Đạo Tràng hay còn gọi là thánh tích Đệ Nhị Đại Động Tâm Bồ Đề Đạo Tràng.Tham quan và đảnh lễ tại tháp Đại Giác – nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng sau khi Đức Phật đắc đạo thành bậc Chánh Đẳng Chánh Giác. Tháp Đại Giác được vua A Dục xây dựng vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên và là một trong những kiến trúc bằng gạch lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở miền Đông Ấn Độ.Tháp chính của đền cao 55 mét, đã qua nhiều lần trùng tu trong các thế kỷ trước đó.Tháp trung tâm được bao quanh bởi 4 tháp nhỏ hơn với kiến trúc tương tự. Tâm điểm điện thờ là pho tượng Phật bằng đá mạ vàng được tạc vào thế kỷ thứ 10 sau Công Nguyên Đây là nơi thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc đến tất cả Phật Tử và du khách thập phương đến chiêm bái và là nơi linh thiêng bậc nhất mà người con Phật nào cũng một lần muốn đến để đảnh lễ. Cội Bồ Đề linh thiêng nơi Đức Phật Thích Ca sau 49 ngày thiền định đã đắc đạo thành Phật…. Làng Sujata: cách Bồ Đề Đạo Tràng 2 km, đảnh lễ đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata để tỏ lòng tri ân đối với người đã cúng dường bát cháo sữa cho Thái Tử Siddahartha khi ngài bị kiệt sức bên dòng sông Ni Liên Thiền. Sông Ni Liên Thiền: nơi Thái Tử thả bình bát và phát nguyện thành đạo. Thăm hệ thống chùa của các nước quanh khu vực Bồ Đề Đạo Tràng. Thăm Việt Nam Phật Quốc Tự ngôi chùa Việt Nam đầu tiên do Thầy Huyền Diệu xây dựng trên Đất Phật. Buổi tối quý khách tự do tham quan hoặc mua sắm quà tặng Phật giáo tại các cửa hàng nơi đây. Ăn tối và nghỉ đêm tại Bodhgaya.

 Ngày 03: Bodhgava - Rajgir - Nalanda - Bodhgaya (ăn S, T, C)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Rajgir tham quan. Viện Đại học Nalanda: trường đại học Phật giáo đầu tiên và lớn nhất trên thế giới với diện tích 49 km2, được thành lập 400 năm sau khi Đức Phật nhập diệt. Đây cũng là quê hương của ngài Xá Lợi Phất và cũng là nơi ngài nhập diệt trước Đức Phật. Khi Hồi giáo tàn phá nơi này, lượng kinh sách bị đốt liên tục 24/24 trong 6 tháng thì ngọn lửa mới tắt, hiện tại chỉ còn sót lại khoảng 1% luợng kinh sách Phật điển. Vậy mà các tăng ni học cả đời vẫn chưa hết 1% kinh điển do Đức Phật để lại. Sau khi tham quan Nalanda, đoàn tiếp tục đến thành phố Rajgir (Vương Xá thành), kinh đô đầu tiên của vương quốc cổ Magadha (Ma Kiệt Đà), nơi Đức Phật thường đi khất thực và là trung tâm nghiên cứu Phật Giáo qua nhiều thế kỷ. Đến nơi quý khách sẽ ngồi cáp treo tham quan: Tháp Hòa Bình và Chùa Nhật Bản trên ngọn Bảo Sơn. Đỉnh núi Linh Thứu (Gijjhakuta): một ngọn núi nhỏ như hình con kền kền tọa lạc ở phía Nam thành Vương Xá.Đây là nơi Đức Phật từng thuyết giảng Bát Nhã Tâm Kinh, Diệu Pháp Liên Hoa và cũng là nơi Đức Phật rất thích ngồi thiền mỗi ngày.Và đây là nơi đã từng diễn ra Linh Sơn hội chư thượng Phật. “Nam Mô Linh Sơn Hội Thượng Phật Bồ Tát” chính là nơi này. Viếng thăm vườn Trúc Lâm Tịnh Xá: nơi Đức Phật thuyết pháp cho chư tăng vào những ngày đầu Tăng đoàn được thành lập. Sau đó đoàn đi thăm vườn Xoài, Jivakameavan Gardens. Tương truyền rằng ngài Jivaka (bác sỹ Kỳ Bà) là một thầy thuốc hàng đầu tại thành Vương Xá và cũng là một Phật tử tại gia. Trong thời gian Đức Phật lưu giảng tại đây, ông Jivka chính là người đã đến chữa trị cho Phật khi Đức Phật bị thương. Ông đã trồng một vườn xoài rất lớn và cúng dường cho Phật để làm bệnh viện đầu tiên của Tăng đoàn xây dựng trên khu vườn Xoài. Sau khi tham quan vườn Xoài, đoàn di chuyển về Bồ Đề Đạo Tràng. Dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại Bodhgaya.

Ngày 4:Bodhgaya – Varanasi (ăn, S, T, C)

Sau bữa sáng đoàn khởi hành đi Varanasi(240km/ 5 tiếng), đoàn ăn trưa trên đường đi. Đến nơi đoàn tham quan: thăm quan đảnh lễ Vườn Lộc Uyển (Sarnath) cách thành phố Vanarasi khoảng 13km, còn gọi là thánh địa Đệ Tam Đại Động Tâm, nơi Đức Phật đã chuyển Pháp Luân, giảng bài pháp đầu tiên trong cuộc đời hành đạo. Tham quan đại tháp Dhamekh – ngôi tháp này được vua A Dục xây vào khoảng thế kỷ thứ ba trước Công Nguyên để ghi nhận nơi Đức Phật lần đầu tiên giảng bài Pháp Tứ Diệu Đế cho năm anh em nhà Kiều Trần Như . Tham quan Tịnh Xá Mulagandhakuti – thờ Xá Lợi Phật... Ăn tối và nghỉ đêm tại Varanasi.

Ngày 5: Varanasi -Kushinagar (ăn S, T, C)

05h00: Đoàn khởi hành viếng Sông Hằng khúc sông được cho là linh thiêng nhất của người Ấn Giáo – gần đạo tràng của thần hủy diệt – thần Shiva… 07h10: Đoàn lên xe trở lại khách sạn dùng bữa sáng. Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi Kushinagar- nơi Đức Phật nhập niết bàn. Đến nơi đoàn ăn trưa và nhận phòng. Chiều: đảnh lễ chiêm bái thánh tích Đệ Tứ Đại Động Tâm: Nơi Đức Phật nhập Niết Bàn. Đền Đại Niết Bàn (Mahaparinirvana Temple): nơi Đức Phật nhập diệt. Tháp Trà Tỳ (Mukatabandha Vihara): nơi làm lễ trà tỳ kim thân của ngài. Ăn tối và nghỉ đêm tại Kushinagar.

Ngày 6: Kushinagar - Lumbini – Sravasti (ăn S, T, C)

Sau bữa sáng đoàn khởi hành đi Lumbini hiện thuộc phần đất của Nepal. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh sang Nepal. Đến nơi đoàn đi ăn trưa. Chiều đoàn tham quan: Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa đản sanh, Trụ đá Vua a Dục dựng lên để đánh dầu nơi Phật Đản Sanh, Hồ nước thiêng Hoàng hậu tắm trước khi đản sanh Thái Tử và Thái tử tắm sau khi đản sanh, Cây Hoa Vô Ưu. Sau đó, đoàn khởi hành về Sravasti quay trở về Ấn Độ Ăn tối và nghỉ đêm tại khách san ở Sravasti

Ngày 7: Sravasti – Lucknow – Agra (ăn S, T, C)

Sau khi dùng điểm tâm đoàn khởi hành Tham quan rừng Thệ Đa hay Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetavana Vihara): nơi đức Phật đã thuyết Pháp tại đây cho tăng đoàn trong những mùa an cư kiết hạ. Cây Bồ Đề Ananda: được trồng làm biểu tượng hiện thân của Đức Phật cho những Phật tử, cư sĩ đến đảnh lễ trong thời gian Đức Phật vắng mặt hay giảng pháp ở những nơi khác. Thăm bảo tháp nơi Đức Phật lên Cung Trời Đao Lợi thuyết kinh Địa Tạng độ thánh mẫu Maya. Thăm phế tháp Sudatta nền nhà ngài Cấp Cô Độc, phế tháp ngài Vô Não. Đoàn khởi hành về Lucknow , Agra Ăn tối và nghỉ đêm tại Agra.

Ngày 8: Thăm quan Agra – New Delhi (ăn, S, T, C)

Sau bữa sáng, đoàn tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỳ quan thế giới thứ 6 – đền Tajmahal đây là biểu tượng tình yêu của nhân loại và cũng là cách nhìn nhận về tình yêu trong văn hóa người Ấn. Tiếp tục tham quan Agra Fort, pháo đài Agra vĩ đại nằm bên bờ sông Yumana, được bắt đầu xây dựng vào năm 1558 dưới triều vua Akbar. Pháo đài này được xây trong 8 năm bằng đá sa thạch đỏ và cẩm thạch trắng đã được các nghệ nhân đương thời kết hợp một cách hài hòa, tài tình, tạo thành một công trình vĩ đại nhưng cũng đầy tính nhân văn. Sau bữa trưa đoàn trả phòng khách sạn và khởi hành đến New Delhi Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại New Delhi

Ngày 09 : Delhi – Airport (ăn, S, T, C)

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành thăm quan Đền AKSHARDHAM - ĐỈNH CAO CỦA NGHỆ THUẬT TÂM LINH Đền Akshardham (gọi đầy đủ là đền Swaminarayan Akshardham) ở New Delhi,Ấn Độ được xem là hình ảnh thu nhỏ của 10.000 năm văn hóa Ấn Độ.Ngôi đền giới thiệu nét tinh túy trong kiến trúc cổ của Ấn Độ, thể hiện các truyền thống và những thông điệp tâm linh vô hạn.Tham quan Akshardham là đến với một cuộc hành trình khám phá xuyên qua nét vinh quang trong nghệ thuật, những giá trị và những đóng góp của Ấn Độ cho sự tiến bộ, cho hạnh phúc và sự hài hòa của nhân loại. Với kiến trúc vô cùng tinh xảo Chiều: Đoàn bắt đầu tham quan thủ đô Delhi. Thăm India Gate, cao 42 mét được thiết kế bơỉ Lutyens và được xây dựng vào năm 1931. Công trình này cũng đuợc gọi là Đài tưởng niệm 90,000 anh hùng liệt sĩ quốc gia hy sinh trong Thế Chiến thứ nhất. Tham quan dinh Tổng thống President House, tòa nhà Quốc hội Parliament House. Thăm Bảo Tàng Xá Lợi Phật tại New Delhi. Tiếp tục chương trình tham quan và mua sắm ở Delhi:(nếu có thời gian) Tự do tham quan và mua sắm ở 2 phố sầm uất: chợ Tây Tạng và khu Janpath. Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam, đoàn quá cảnh tại Bangkok – Thái Lan trên chuyến bay (TG 316 khởi hành lúc 23h30 -05h25 ) đến Bangkok

Ngày 10:Bangkok- HaNoi ( ăn Sáng MB)

Về đến sân bay Bangkok, đoàn tiếp tục nối chuyến bay về Việt Nam trên chuyến bay(TG560 lúc 07h45 – 09h35 về tới sân bay Nội Bài) (TG 550 lúc 07h35 – 09h35 về đến sân bay Tân Sơn Nhất). Xe đón đoàn đưa về điểm hẹn ban đầu.Lưu luyến chia tay,kết thúc chuyến Hành Hương đầy ý nghĩa

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav