- 73%

[NĂM 2020]KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC XINH ĐẸP HÀ NỘI - SYDNEY – CANBERRA – MELBOURNE-7N6Đ-VN

 • Di chuyển bằng oto
  Di chuyển bằng oto
 • Di chuyển bằng máy bay
  Di chuyển bằng máy bay
 • Khởi hành: T2-3-4-5-6-7/2020
  Khởi hành: T2-3-4-5-6-7/2020
 • Thời gian: 7 ngày 6 đêm
  Thời gian: 7 ngày 6 đêm

Thành phố Canberra : Có lẽ, nhiều người sẽ lầm tưởng Melbourne sôi động hay Sydney náo nhiệt là thủ đô của nước Úc mà ít ai biết rằng Canberra xinh đẹp, thanh bình mới là thủ phủ của xứ Kangaroo. Khác với nhiều nơi trên thế giới, đến 85% người dân nước Úc sống tập trung ở vùng bờ biển và Canberra là thành phố duy nhất của Úc nằm sâu trong nội địa, với dân số chỉ khoảng 380.000 người. 

 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Người lớn
 • 43.900.000₫
 • 43.900.000₫
 • Trẻ em(2-11t)
 • 39.510.000₫
 • 39.510.000₫
 • Em bé(dưới 2t)
 • 13.170.000₫
 • 13.170.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

GIÁ TOUR TRẺ EM:

- Dưới 2 tuổi: 30%( bao gồm: Visa, bảo hiểm, Vé máy bay, ngủ chung giường,cùng phòng cha mẹ. Vì vậy cha mẹ tự lo các chi phí phát sinh và ăn uống theo cách riêng của bé).

- Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour (ngủ chung giường với bố mẹ).

- Từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour.

Lưu ý:

- Giá tour trong chương trình áp dụng cho khách khởi hành từ Hà Nội và Sài Gòn.

- Chương trình có thể thay đổi điểm tham quan cho phù hợp với thời tiết, giao thông, lịch đóng cửa của các điểm tham quan nhưng vẫn đảm bảo đủ theo chương trình.

- Trong trường hợp không đủ 21 khách thì lịch tour sẽ được dời vào ngày khác hoặc sẽ có phụ thu nếu đoàn vẫn muốn khởi hành đúng ngày

GIÁ TOUR BAO GỒM GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 Khách sạn tiêu chuẩn 3* (2 người/phòng, lẻ nam nữ 3 người/phòng)

 Ăn theo chư¬ơng trình (không gồm đồ uống).

 Vận chuyển bằng xe du lịch tiêu chuẩn Quốc tế

 Phí tham quan thắng cảnh vào cửa một lần.

 Hướng dẫn viên tiếng Việt đi từ Việt Nam.

 Nước uống phục vụ trên xe.

 Vé máy bay các chặng như trong lịch trình

 Phí visa nhập cảnh vào Australia.

 Bảo hiểm du lịch quốc tế

 Chi phí phòng đơn, điện thoại, giặt là,

 Tiền đi lại ngoài giờ

 Hành lý quá cước, Các chi phí phát sinh

 không đề cập trong chương trình.

 Tiền Tip cho HDV và lái xe ở nư¬ớc ngoài 50USD/7 ngày/1 người.

 Chi phí đi lại để lấy dấu vân tay

 Chi phí khám sức khỏe với những khách

 Từ 70 tuổi theo sự yêu cầu của Đại sứ quán

 Chi phí phát sinh dịch vụ trên thực tế

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR VÀ THANH TOÁN 1. Thời gian đăng ký trước ngày khởi hành: a. 4-5 tuần với các khách Miền Trung// Miền Nam (Nộp visa tại Đà Nẵng//HCM) b. 4-5 tuần với các khách Miền Bắc (Nộp visa tại Hà Nội)

2. Trong điều kiện các dịch vụ theo tour sẵn sàng. Sẽ có phụ thu nếu dịch vụ hết hoặc xác nhận đăng ký tour quá cận so với ngày khởi hành. Thứ tự lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch trình bay hoặc điều kiện khách quan khác nhưng vẫn đảm bảo các tuyến điểm thăm quan.

3. Công ty được quyền thay thế các dịch vụ tương đương với các dịch vụ dự kiến trong trường hợp dịch vụ dự kiến không sẵn sàng cho đoàn.

4. Điều kiện để khởi hành: đoàn có ít nhất 21 khách người lớn trở lên (trẻ em từ 12 tuổi được tính như người lớn), nếu dưới 21 khách người lớn thì tour sẽ dời ngày khởi hành hoặc nếu vẫn khởi hành thì có phụ thu chi phí tổ chức tùy theo số lượng đoàn có tính đến trước khởi hành 10 ngày.

5. Điều khoản thanh toán: đầy đủ tiền tour theo quy định như sau:

Lần 1: Đặt cọc tour để xác nhận dịch vụ: 50% sau khi đăng ký// hoặc sau khi ký hợp đồng (Đầy đủ hồ sơ visa và không muộn hơn 5 tuần trước chuyến đi để đảm bảo tiến độ làm visa, không tính ngày lễ, ngày nghỉ)

Lần 2: Thanh toán toàn bộ số tiền còn lại khi đạt kết quả visa hoặc 20 ngày trước khởi hành, tùy vào điều kiện nào đến trước.

6. Đoàn hủy tour: (Xem chi tiết theo hợp đồng)

• Sau khi xác nhận dịch vụ và ký hợp đồng, Phí hủy dịch vụ là 30% giá tour.

• Nhóm hủy bỏ tour trong vòng 30 ngày, Phí hủy tour tương đương 50% tổng giá trị tour.

• Nhóm hủy tour trong vòng 20 ngày, Phí hủy tour tương đương 85% tổng giá trị tour.

• Hủy tour trong vòng 10 ngày hoặc hủy mà không thông báo thì sẽ chịu phí 100% giá trị tour 7. Trong trường hợp khách bị trượt visa: Các khoản phí bị phạt tùy theo thời điểm ra kết quả visa (Vì vậy Quý khách vui lòng đăng ký tour sớm để tránh được các rủi ro về tài chính có thể xảy ra nếu bị trượt visa)

- Nếu kết quả visa biết trước ngày khởi hành 30 ngày (Không kể ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần) thì Quý khách chỉ mất phí visa 3.500.000vnđ/khách

- Nếu kết quả visa biết trong vòng 20 ngày trước khởi hành (Không kể ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần) thì Quý khách sẽ mất các khoản phí sau: tiền visa 3.500.000vnđ/khách + phí phòng 2 đêm khách sạn (150USD) + phí hoàn vé máy bay: 150USD/khách.

CÁC LƯU Ý:

 Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước. Vé đã xuất là vé đoàn, vui lòng không hoàn hủy.

 Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

 Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, thì phải làm visa tái nhập (nếu khách tham gia các chương trình nước ngoài, xuất cảnh Việt Nam).

 Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

 Nếu quý khách đăng ký tour theo nhóm lẻ: 3, 5, 7… người, vui lòng ở phòng dành cho 3 người (nếu không ghép được với nhóm khách khác).

 Trẻ em từ 02 – dưới 12 tuổi, vui lòng ngủ ghép cùng giường với bố mẹ. Nếu trẻ em muốn ngủ riêng giường theo tiêu chuẩn của người lớn, vui lòng thanh toán theo quy định của phụ thu trẻ em.

 Nếu trẻ em đi cùng họ hàng, yêu cầu phải có hộ chiếu riêng, giấy ủy quyền của cha mẹ và xác nhận của Phường, xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

 Do tính chất ghép khách lẻ, nếu đoàn dưới 10 khách, tour sẽ không khởi hành và dời sang ngày khởi hành mới.

 Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

 Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho quý khách.

 Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình đã ký với đối tác, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước.

 Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

- Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

- Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

- Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa…. và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI NHIỀU KỶ NIỆM ĐẸP!

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH AUSTRALIA

 Các giấy tờ công chứng trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng

 Các giấy tờ phải photo trên giấy A4 HỒ SƠ CÁ NHÂN HỒ SƠ CÔNG VIỆC

- Hai ảnh phông nền trắng (4x6cm) chụp không quá 6 tháng

- Hộ chiếu gốc đã ký tên và bản saocông chứng (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống để đóng dấu xuất nhập cảnh - Bản sao công chứng sổ hộ khẩu

.....

 

 

 

Lịch trình Tour

Khởi hành: 26/01 ( Mùng 2 tết )  - Giá trọn gói: 62.990.000 Đ

Khởi hành: 14/2 ; 17/4 - Giá trọn gói: 43.900.000 Đ

Khởi hành: 28/2; 27/3; 8/5;22/5;12/6 - Giá trọn gói: 46.900.000 Đ

Khởi hành: 13/3;26/6 - Giá trọn gói:  47.900.000 Đ

NGÀY 1: HÀ NỘI SYDNEY

Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn đi sân bay Nội Bài, làm thủ tục chuyến bay VN 787 khởi hành lúc 23h55 đi Sydney VN 787 HANSYD ‎2355 1315 (+1) Quý khách ngủ đêm trên máy bay.

NGÀY 2: SYDNEY – CITY TOUR 

Ngọn Hải đăng Horn by Lighthouse Bãi biển Bondi Darling Habour

13h15 : Tới Sydney, quý khách làm thủ tục nhập cảnh, sau đó xe đón đoàn về trung tâm thành phố Sydney - thành phố lâu đời nhất, lớn nhất và nổi tiếng nhất của Úc tọa lạc ở bờ biển phía Đông nước Úc. Trên đường về, đoàn tham quan:

 Vịnh Watsons: Vốn là làng chài lâu đời nhất nước Úc, ngày nay Vịnh Watsons là điểm đến lý tưởng nếu bạn chỉ còn ít thời gian để khám phá cảng Sydney thơ mộng. Quý khách di dạo và chụp ảnh ngọn Hải đăng Hornby Lighthouse - Đây là ngọn hải đăng lâu đời thứ ba ở bang New South Wales, sau ngọn hải đăng Macquarie năm 1818 và Nobbys Head Light vào năm 1858.

 Bãi biển Bondi - Bondi là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh với biển xanh, bãi cát vàng, nhiều nhà hàng, cuộc sống về đêm sôi động và con đường đi bộ ven biển tuyệt đẹp

 - Là một bến cảng sinh động, nơi đây chỉ cách 10 phút đi bộ từ khu vực trung tâm. Tại đây có rất nhiều quán cà phê, sân chơi trẻ em với một chương trình tuyệt vời: miễn phí vui chơi giải trí tại Sydney mỗi tuần.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng và nghỉ ngơi tại khách sạn. (Xe phục vụ trong ngày 10 giờ, nếu phát sinh thêm giờ thì bên khách hàng sẽ chịu 100Aud/1 giờ)

NGÀY 3: SYDNEY– VƯỜN THÚ TARONGA – CHỢ CÁ HẢI SẢN S/T/C

Vườn thú Taronga Nhà hát Con sò Khu phố cổ the rocks Ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe và HDV đưa Quý khách đi thăm Vườn thú Taronga Zoo – một trong những vườn thú lâu đời nhất nước Úc. Quý khách có cơ hội ngắm nhìn những loài động vật nổi tiếng nhất của Úc như Koala ( gấu túi), Kangaroo ( Chuột túi), Tasmanian Devil (thú có túi) và rất nhiều những loài động vật quý hiếm đang trên bờ tuyệt chủng.

 Trải nghiệm cáp treo Sky Safari trong vườn thú và chiêm ngưỡng toàn cảnh vườn thú từ trên cao . Đây là một trong những trải nghiệm đặc biệt chỉ có ở vườn thú Taronga zoo.

 Đi thuyền trên Vịnh Darling Harbour - thỏa sức ngắm nhìn nhà hát con sò, cầu cảng Sydney từ trên vịnh. Trưa : Ăn trưa tại nhà hàng địa phương Chiều : Đoàn tiếp tục tham quan.

 Chợ cá hải sản - Chợ cá Sydney nằm cách trung tâm thành phố 2 km về phía tây. Chợ có lịch sử từ năm 1945 và được mệnh danh là chợ cá lớn thứ ba thế giới. Chợ có cảng cá và sàn đấu giá hải sản của các mối bán buôn vào mỗi sáng hàng tuần. Chợ mở cửa từ 7h đến 16h30 với nhiều quầy bán lẻ, lớp dạy nấu ăn và nhà hàng phục vụ các món hải sản cho dân địa phương và khách du lịch.

 Nhà hát Opera Sydney – một công trình nghệ thuật tuyệt vời dành cho công chúng được xây dựng vào năm 1973. Mang kiến trúc độc đáo hình con sò hay những cánh buồm no gió vươn mình ra biển khơi, nhà hát Sydney là niềm tự hào của người dân Sydney nói riêng và của người Úc nói chung; ngoài ra nhà hát còn được công nhận là một công trình kết cấu đô thị đặc sắc có ảnh hưởng trong thời gian dài đối với ngành kiến trúc. Vì lẽ đó có thể hiểu được sự thu hút hàng triệu lượt khách từ khắp nơi trên thế giới tới thăm quan nhà hát mỗi năm (thăm và chụp hình bên ngoài)

 Mrs Macquarie’s Chair – “Ghế đá của bà Macquarie” được làm từ phiến đá sa thạch năm 1810 dành tặng cho phu nhân Elizabeth của thống đốc bang New South Wales – thiếu tướng Macquarie, để bà có thể ngồi ngắm nhìn những chuyến tàu cập cảng cùng toàn cảnh bến cảng. Cho đến nay, hơn 150 năm sau, chiếc ghế vẫn được đặt ở vị trí đó và thu hút nhiều du khách tới tham quan để thưởng thức cảnh đẹp bao quát của cảng Sydney;

 The Rocks - nằm gần trạm xe lửa Circular Quay và đây là khu phố lâu đời nhất ở Australia, thu hút nhiều du khách đến đây mua sắm, ăn uống, đi dạo. Khu phố vẫn còn những con đường nhỏ rải sỏi, nhà đá sa thạch, viện bảo tàng và các di tích. Ăn tối tại nhà hàng và Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Sydney. (Xe phục vụ trong ngày 10 giờ, nếu phát sinh thêm giờ thì bên khách hàng sẽ chịu 100Aud/1 giờ)

NGÀY 4: SYDNEY– CANBERRA - MELBOURNE S/T/C

Hồ Burley Griffin Thành phố Canberra Chợ cá hải sản

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa quý khách đi thành phố Canberra - cách Sydney 287 km ( mất khoảng ~ 3h di chuyển). Canberra được chọn làm thủ đô nước Úc từ năm 1908 và nằm giữa 2 thành phố lớn là Sydney và Melbourne: Đến Canberra, quý khách bắt đầu hành trình thăm quan với những thắng cảnh đẹp của thủ đô như:

 New Parliament house – Nhà Quốc hội - Không giống như toà nhà Quốc hội của nhiều nước khác được thiết kế nhằm phô diễn quyền lực hoặc thể hiện xu hướng chính trị quốc gia, toà nhà Quốc hội Úc được thiết kế mở, hướng tới nhiều đặc điểm tự nhiên của nước này. Thay vì ngự trị trên một đỉnh đồi cao, điều sẽ đem lại cảm giác áp đặt tới dân chúng, toà nhà được xây dựng phía dưới chân đồi, trên một khu đất bằng phằng, điều này cho thấy sự hoan nghênh và gần gũi với nhân dân của chính quyền.

 Sau đó, xe chạy dọc theo hồ Burley Griffin tuyệt đẹp và thăm quan con đường nơi đặt trụ sở Đại sứ quán các nước. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Chiều : Quý khách tiếp tục tham quan :

 Tháp Phun nước Captain Cook.

 Chụp ảnh bên ngoài Bảo tàng chiến tranh (Australian War Memorial), nơi đây ghi lại chứng tích chiến tranh Việt Nam. Sau đó xe đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay đi Melbourne ( thời gian bay khoảng 1h15’) chuyến bay Canberra. Tới Melbourne, xe và HDV đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng, sau đó về khách sạn, nhận phòng, nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn 3*ở Melbourne. (Xe phục vụ trong ngày 10 giờ, nếu phát sinh thêm giờ thì bên khách hàng sẽ chịu 100Aud/1 giờ)

Ngày 5: MELBOURNE –CÔNG VIÊN DANDENONG –TRANG TRẠI HOA QUẢ S/T/C

Tầu hơi nước Puffing Billy Công viên quốc gia Dandenong Công viên quốc gia Dandenong Sau bữa sáng, xe đưa quý khách đi ra vùng ngoại ô Belgrave, thăm quan:

 Công viên Quốc Gia Dandenong: Nằm cách thành phố Melbourne khoảng 38km về hướng Đông, với tổng diện tích lên đến 1.900 ha, vườn quốc gia Dandenongs Ranges là nơi sinh sống lý tưởng của cả một hệ sinh thái gần giống với khu rừng cận nhiệt đới. Quý khách dừng chân ngắm cảnh rừng nguyên sinh với các cây gỗ lớn, ngắm những chú chim với bộ lông đỏ chót hay nhưng chú vẹt trắng từ thiên nhiên hội tụ về, quý khách cho chim và vẹt ăn, chụp hình lưu niệm.

 Quý khách tiếp tục trải nghiệm trên chuyến tàu lửa hơi nước Puffing Billy vào lúc 10:45 (lưu ý quý khách không đến trễ giờ tàu). Ra đời vào năm 1900, Puffing Billy là tàu lửa hơi nước hiếm hoi còn tồn tại cho đến ngày nay. Nó được ví như chuyến tàu quay ngược thời gian được rất nhiều du khách yêu thích. Tàu đưa quý khách xuyên qua cách rừng nguyên sinh với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vỹ, rộng lớn và tươi đẹp, mang lại sự trải nghiệm thư thái và thú vị cho quý khách.

Trưa : Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều : Xe đưa quý khách đến Bacchus Marsh - thung lũng màu mỡ nằm ở phía tây bắc Melbourne và nổi tiếng với những vườn trái của những người nông dân Úc. Tại đây, quý khách có thể tự tay hái và nếm thử những loại quả tươi ngon ( như táo, cherry, dâu tây......) còn mang đầy hương vị mát lành của thiên nhiên. Bên cạnh đó, quý khách có thể mua về những sản phẩm vô cùng tươi, sạch, đảm bảo chất lượng với mức giá tốt hơn rất nhiều so với trong các siêu thị (Trái cây sẽ thay đổi theo từng mùa Hoặc đi thử rượu vang tại hầm rượu nếu vào mùa đông và những thời điểm không có trái cây để hái)

18:00: Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn 3 * ở Melbourne. (Xe phục vụ trong ngày 10 giờ, nếu phát sinh thêm giờ thì bên khách hàng sẽ chịu 100Aud/1 giờ)

NGÀY 6: MELBOURNE – CITY TOUR S/T/C

Thành phố Melbourne Phố đi bộ Swanston Khu đô thị mới Southbank Sau bữa điểm tâm, xe đưa đoàn tham quan các cảnh đẹp của thành phố lớn thứ hai tại Úc Đoàn tham quan và khám phá các thắng cảnh đẹp tại Melbourne như

 Nhà thờ Thánh Patrick - nổi danh thế giới là tòa nhà tiên phong xây dựng theo phong cách kiến trúc Gothic thời Phục Hưng.

 Nhà Quốc hội cũ – tòa nhà này được xây dựng từ năm 1856, bên ngoài tòa nhà được thiết kế theo lối kiến trúc thời Victoria và phía trên những hàng cột bên ngoài được mạ vàng nguyên chất.

 Vườn thực vật Fitzroy Garden - sở hữu quang cảnh nên thơ với nghệ thuật trồng hoa và làm vườn chuyên nghiêp, tại đây quý khách có thể dạo quanh nhãng tán cây xanh rờn, ngắm nhìn muôn hoa khoe sắc và lắng nghe tiếng chim líu lo trên cành

 Nhà thuyền trưởng Cook – một trong những người châu Âu đầu tiên đặt chân lên mảnh đất Australia (chụp hình bên ngoài) Trưa : Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục thăm quan:

 Đi bộ dọc sông Yarra : Dòng sông Yarra chảy ngang qua thành phố Melbourne, tạo ra nhiều phong cảnh đẹp tuyệt vời ở 2 bên bờ sông.

 Sòng bài Crown Casino - Với tổng diện tích lên tới 510.000m2, Tổ hợp Giải trí và Casino Crown là địa điểm giải trí và sòng bạc lớn nhất ở Nam bán cầu và cũng là một trong những sòng bài lớn nhất thế giới. Bên trong sòng bài này là 400 bàn chơi trực tiếp, 2.500 máy tự động cho những loại phổ biến như roulette, baccarat, blackjack, súc sắc, Pai Gow poker... Sòng bài mở cửa 24/24h mỗi ngày. Quý khách tham quan và có thể thử vận may tại đây.

 Tự do mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế và khu phố đi bộ Swanston : Đây là phố đi bộ nổi tiếng ở Melbourne được hình thành từ năm 1895. Tối: quý khách tự do khám phá và thăm quan Southbank – đô thị mới của Melbourne. Nằm bên bờ sông Yarra, khu vực này là một địa điểm văn hoá thu hút rất đông du khách du lịch Úc mà địa điểm nổi bật nhất là Trung tâm nghệ thuật Art Centre Melbourne. Quý khách ăn tối và nghỉ đêm ở khách sạn tại Melbourne. (Xe phục vụ trong ngày 10 giờ, nếu phát sinh thêm giờ thì bên khách hàng sẽ chịu 100Aud/1 giờ.)

NGÀY 7: MELBOURNE TP HCM/ HÀ NỘI

Sau bữa sáng, xe đưa quý khách ra sân bay làm thủ tục chuyến bay về Việt Nam. VN 780 MELSGN 1125 1545 VN 266 SGNHAN 1800 2005 Tới Nội Bài, Xe đón quý khách về điểm hẹn ban đâu.

Chia tay quý khách. Kết thúc chương trình - hẹn gặp lại Qúy khách ở các tour tiếp theo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav